Căn hộ nào đẹp ? Căn hộ nào mà Khách hàng nên đầu tư ở T&T Twin Towers

Trong tháng 5/2018 tới đây tập đoàn T&T Group chính thức ra mắt giới thiệu đến thị trường BĐs nghỉ dưỡng siêu phẩm mang tính biểu tượng tại TP Đà Nẵng ” T&T Twin Towers ” Đà Nẵng . Đây là dự án có vị trí đep và vô cùng đắc địa đối diện mặt biển Mỹ khê một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

T&T Twin Tower đang làm thị trường nghỉ dưỡng đặc biệt dòng Condotel trở nên hấp dẫn bởi nó có quá nhiều ưu điểm vượt trội  . Chắc hẳn Quý Khách hàng đã đọc bài lịch mở bán dự án để nhận biết được lý do những ưu điểm mà Khách hàng nên đầu tư vào dự án T&T Twin Towers này ?

Vậy để đi sâu hơn nữa về dự án , Khi tìm hiểu khách hàng nên đặt mua dạng căn hộ nào , hướng ra sao , diện tích thế nào để đem lại sự tối ưu về tài chính cũng như đạt hiệu quả cao nhất . Sau đây là bài phân tích về từng căn hộ để Khách hàng có thể định dạng mường tượng cũng như tìm được căn hộ hợp để đầu tư tại T&T Twin Tower Đà Nẵng

  1. Căn đôc nhất vô nhị : bởi vì sao ? , đây là dạng căn chỉ có 1 căn duy nhất tại tầng 50 có diện tích ~178M2 với tầm nhìn Panorama 180 độ. Đây là căn cực đẹp và siêu VIP , có lẽ đây là căn mà khách hàng sẽ khó mua nhất nếu chậm tay bởi vì cả dự án chỉ có 2 căn mà thôi. Nếu như Khách hàng có tiềm năng tài chính tốt thì hãy nhanh tay sở hữu nó ngay bây giờ . Bởi vì chậm chân là có tiền cũng không thể mua được.
  2. Căn đối diện biển 2PN : Đây là căn có diện tích thông thuỷ ~86M2 với 2 phòng ngủ , có mặt view trực diện ra biển Mỹ Khê Đà Nẵng . Đây là dạng căn hộ được tách đôi từ căn Panorama nhưng mỗi mặt sàn cũng chỉ có 2 căn mà thôi. Đây là dạng căn có diện tích phù hợp với tầm view đẹp chắc chắn khi ra hàng sẽ vô cùng ” HOT” . Căn hộ chỉ ~ 6 tỷ rất xứng đáng để Khách hàng chi tiền đầu tư ngay bây giờ dù bất kỳ giá nào.
  3. Căn hộ 1PN : Đây là dạng căn hộ có diện tích ~ 52M2 với 1PN , mỗi sàn cũng chỉ có 2 căn với tầm View biển và khu trung tâm thành phố  . Dạng căn này phù hợp cho kỳ nghỉ gia đình nhỏ do đó việc đâu tư căn 1PN cũng khá hấp dẫn .

    NỘI THẤT CĂN HỘ

  4. Căn hộ Studio : đây là dạng căn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường condotel , bởi sự linh hoạt cũng như tận dụng tối đa được mọi không gian khi chỉ hơn 40M2 căn hộ này được trang bị đầy đủ : bếp , WC, Phòng khách, phòng ngủ trong 1 không gian . Tại T&T Twin Tower căn hộ Studio có diện tích 46M2 với 8 đến 10 căn / sàn, Các căn hộ Studio tuỳ tầng căn sẽ View biển hoặc View nội khu và trung tâm thành phố, đây là dạng căn có tầm tiền phù hơp chỉ hơn 3 tỷ và hiện đang được đặt mua nhiều nhất . Vậy Khách hàng có tầm tiền vừa phải, chưa từng đầu tư Condotel thì hãy quyết định mua ngay căn Studio tại T&T Twin Towers ngay bây giờ. Chắc chắn rằng đây là căn hộ đáng đầu tư nhất với Quý vị

Vào trung tuần tháng 5 tới đây sẽ là đợt mở bán chính thức , nhưng hiện tại chủ đầu tư đã nhận đặt giữ chỗ thiện chí những căn tầng đẹp, Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ 0941901234 để được tư vấn . Đằng nào cũng phải mua vây Quý khách hàng Hãy đặt mua ngay từ đầu để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *